0978555500

Những lý do vì sao giới đầu tư lại đổ tiền vào Shophouse

Shophouse nằm tại khối đế của các tòa chung cư đang được giới đầu tư “SĂN” trong thời gian gần đây. Với nhiều lợi thế như có vị trí đắc địa, nhiều công năng, thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá lớn…tạo lên sức hút cực lớn đối với giới đầu tư bất động sản.

Bài viết liên quan: Shophouse, sàn thương mại chung cư Đại Kim Nguyễn Xiển vừa ở, vừa kinh doanh!

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư dành mối quan tâm đặc biệt cho dòng sản phẩm Shophouse (kiốt thương mại) trong thời gian gần đây trên thị trường bất động sản Hà Nội. Vậy lý do gì tạo nên sức hút lớn như vậy từ mô hình Shophouse (kiốt kinh doanh) tại khối đế các tòa chung cư?

Thứ nhất: Có vị trí vô cùng đắc địa

Các căn hộ Shophouse nằm tại tầng 1 (tầng khối đế) của các tòa chung cư, trên các mặt đường lớn có nhiều người lưu thông. Có không gian xung quanh thoáng tiện kinh doanh, có lượng khách hàng ổn định là các cư dân của tòa nhà và ít biến động. Nhờ đó, các Shophouse sẽ đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc có thể cho thuê với giá tốt.

Thứ hai: Số lượng có hạn

Các Shophouse chung cư thường có số lượng rất hạn chế, thường chiếm từ 3 – 5% so với số lượng căn hộ tại các tòa nhà hoặc các khu đô thị. Chính vì số lượng ít đồng thời có vị trí đắc địa vừa ở vừa kinh doanh nên lượng cung không đủ cầu, là hàng hiếm chính là một ưu điểm rất lớn của loại nhà thương mại này.

Thứ ba: Shophouse có thiết kế thông minh đa chức năng

 Kiốt thương mại dạng Shophouse có phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt nên thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, loại căn hộ này cũng có thể dùng làm văn phòng. Đó là căn hộ tích hợp nhiều chức năng nên shophouse hấp dẫn khách hàng là nhà đầu tư cá nhân và cả tổ chức (các doanh nghiệp nhiều ngành nghề).

shophouse chung cư đại kim

Thứ tư: Thuận tiện di chuyển và dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng.

Hiện nay chỗ để xe cho khách hàng đang là vấn đề nan giải nhất đối với các cửa hàng, khu mua sắm. Shophouse có lợi thế  là có chỗ để xe rộng rãi ngoài trời hoặc trong các tầng hầm chung cư, tạo điều kiện thuận tiện di chuyển. Khách vãng lai bên ngoài lẫn khách sống ở bên trong tòa nhà đều có thể tiếp cận các cửa hàng một cách nhanh chóng. 

Thứ năm: Thanh khoản cao.

Sở hữu một căn shophouse đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

Thứ sáu: Doanh thu từ cho thuê cao.

Tỷ lệ khai thác của căn shophouse khoảng 8-12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

Thứ bảy: Nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản.

Trong điều kiện khu chung cư có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophuse lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao.

Khu chung cư Đại Kim là một trong số ít dự án có mô hình Shophouse kinh doanh với diện tích và giá cả phù hợp.

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư Shophouse tại khu vực Nguyễn Xiển vui lòng liên hệ: 

Tel: 024.62.533.522

Hotline: 0983.55.33.44 – 0902.25.40.40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *