0978555500

Mặt bằng thiết kế chung cư Blue Star Gia Lâm

Vừa được xây dựng trên lô đất CT2 thuộc địa bàn thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, chung cư Blue Star Gia Lâm gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng và 2 tầng hầm để xe. Dự án có tổng cộng 816 căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 2500 cư dân. Với diện tích căn hộ được thiết kế vừa phải rất phù hợp với những hộ gia đình trẻ với túi tiền vừa phải.

Mặt bằng chung cư Blue Star Gia Lâm

Việc chủ đầu tư dự án áp dụng những tiêu chuẩn kiểu mẫu hiện đại cho từng căn hộ Blue Star Gia Lâm, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm sẽ có một không gian sinh sống hiện đại, sang trọng, tinh tế mà gần gũi với thiên nhiên. Hầu hết mỗi căn hộ điển hình tại chung cư Blue Star Trâu Quỳ có mặt bằng diện tích vào khoảng từ 57m2 – 75m2 và được phân bố như sau:

  • Không gian phòng khách: có diện tích khoảng 19 – 24m2
  • Không gian phòng bếp: có diện tích khoảng 7 – 8m2
  • Không gian phòng ngủ: có diện tích từ 11 – 15m2
  • Không gian logia: có diện tích khoảng 4 – 8m2

Mặt bằng căn hộ 04-T1

Mặt bằng chung cư Blue Star Trâu Quỳ

Mặt bằng căn hộ 05-T1

Mặt bằng chung cư Blue Star Gia Lâm

Mặt bằng căn hộ 15-T2

Mặt bằng chung cư Blue Star Gia Lâm

Mặt bằng căn hộ 16-T2

Mặt bằng chung cư Blue Star Gia Lâm

Các căn hộ chung cư Hanhomes Blue Star Gia Lâm đều được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh đa năng sử dụng cùng lúc được 2 chức năng. Với thiết kế 2 tòa tháp đã giúp cho căn hộ dự án tạo nên 1 tổng thể bền vững, kết nối một cách vững chắc với nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân sinh sống như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, luyện tập thể thao, làm đẹp, vui chơi giải trí,….

Trong mỗi căn hộ Blue Star Gia Lâm sẽ có khoảng 4m2 – 8m2 dành cho khu vực logia vì thế cư dân có thể sử dụng logia để phơi đồ hoặc trồng những loại hoa, cây cảnh mình yêu thích vừa tạo không gian đẹp, sinh động cho căn hộ lại vừa giúp điều hòa không khí tươi mát.

Với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tiện nghi chủ đầu tư cùng nhà thiết kế tài ba đã khéo léo chú trọng đặc biệt đến thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy đồng thời mang đến cho khách hàng của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất cứ nơi đâu.

Cùng những thiết kế hiện đại áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại chung cư Blue Star Gia Lâm người mua nhà hoàn toàn yên tâm về không gian sinh sống. Việc vận dụng các yếu tố phong thủy vào trong từng thiết kế chủ đạo với cảm hứng “chạm tay vào nắng và gió” kết hợp tinh tế với thiên nhiên giúp mang thiên nhiên vào từng ngóc ngách căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *