0978555500

Mặt bằng thiết kế chi tiết chung cư CT5 Đại Kim

Chung cư CT5 Đại Kim Được chủ đầu tư Hacinco thiết kế xây dựng trên lô đất CT5 trong tổng thể khu đô thị mới Đại Kim.  Mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống nơi đây.

Mặt bằng thiết kế chi tiết Chung cư CT5 Đại Kim:

Điểm khác biệt lớn nhất là ở thiết kế thông minh theo xu hướng trên thế giới hiện nay, tập trung vào tối ưu công năng sử dụng cùng những tiện ích sinh hoạt chung, đảm bảo tính linh hoạt cho căn hộ.

Căn hộ 2 phòng ngủ:

Căn hộ 3 phòng ngủ:

Không gian sống tại chung cư CT5 Đại Kim

Những căn hộ chung cư CT5 Đại Kim được thiết kế mang tới một cuộc sống chung cư hơn cả mong đợi cho bạn và gia đình. Từ căn hộ 2 phòng ngủ cho tới những căn 3 phòng ngủ đều sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn.

Khu vực hành lang, tiền sảnh được thiết kế rộng rãi tạo không gian thư giãn, ngồi nói chuyện giao lưu hoặc tiếp khách cho cư dân. Dự án CT5 đưa đến một tiêu chuẩn mới cho căn hộ chung cư tại Hà Nội. Từ sảnh, khu vực hành lang cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Mỗi một chủ căn hộ đều có quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà. 

Hệ thống và giải pháp phòng chữa cháy hiện đại được trang bị cho tòa nhà sẽ mang đến sự an toàn nhất cho bạn và cả gia đình bạn. An toàn là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng của cuộc sống hiện đại tại

Tòa nhà cao tầng CT5 Đại Kim với nhiều điểm khác biệt trong thiết kế không chỉ là không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ CT5 Đại Kim và tìm hiểu thêm thông tin dự án khu đô thị mới Đại Kim vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0983.55.33.44 – 0902.25.40.40 (Mr Khoái – Trưởng phòng kinh doanh dự án)

Website: http://chungcudaikim.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *