0978555500

Căn hộ Rice City Thượng Thanh xây dựng an ninh an toàn

Để cuộc sống của cư dân được nổi bật và trọn vẹn hơn tránh những tệ nạn mất trật tự an ninh, chủ đầu tư BIC Việt Nam đã mang đến cho dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh hệ thống an ninh hiện đại, thông minh đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho cư dân sinh sống tại dự án.

An ninh an toàn căn hộ Rice City Thượng Thanh

Trong khu dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh nhiều vị trí được đầu tư các thiết bị an ninh nổi bật nhằm đảm bảo an ninh tối đa cho cư dân và cơ sở vật chất hạ tầng tại nơi đây. Camera được lắp đặp và theo dõi 24/24 tại các tòa dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh, nổi bật tại trung tâm thương mại, khu hành lang, cửa ra vào, thang máy, sảnh chính, khu sinh hoạt chung của cộng đồng, hầm để xe… trong dự án để đội ngũ nhân viên an ninh có thể theo dõi bao quát và kịp thời phát hiện những sự cố không mong muốn xảy ra như: tai nạn, hỏa hoạn, kẹt thang máy,….

Vị trí thuận lợi chung cư Rice City Thượng Thanh

Ngoài ra, vị trí dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh thuận lợi nằm trung tâm quận Long Biên có rất nhiều dịch vụ hoạt động 24/24 tập chung đông đúc cư dân thì vấn đề an ninh luôn luôn được coi trọng hàng đầu. Chủ đầu tư BIC Việt Nam đã trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, công nghệ thông minh hỗ trợ trong việc đảm bảo an ninh an toàn cho cư dân dự án chung cư Rice City Thượng Thanh. Điển hình nổi bật là hệ thống thang máy tốc độ cao với thang chở người và chở hàng được phân biệt riêng biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, bãi đỗ xe rộng an toàn,… được áp dụng tại dự án để tránh sự đột nhập của kẻ gian từ bên ngoài vào khu dự án. Bên cạnh đó ngay khi bước chân vào dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh cư dân được đón tiếp bởi đội ngũ lễ tân, bảo vệ nhiệt tình tại sảnh lễ tân sang trọng. Những khách hàng lạ mặt đến thăm dự án nếu không có người quen xuống giới thiệu sẽ bị ngăn lại bởi đội ngũ bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp.

Tiện ích đồng bộ căn hộ Rice City Thượng Thanh

Có thể nói rằng, dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh đang tạo nên một môi trường sống thực sự an toàn và vô cùng đảm bảo cho cư dân của mình. Không chỉ giúp người lớn an toàn mà với cư dân nhí nơi đây sẽ là nền tảng tốt nhất để các con tự tin phát triển toàn diện, an toàn trong việc vui chơi – giải trí và khám phá cuộc sống. Việc tăng cường thêm an ninh cho dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh là điều vô cùng tốt đẹp chắc chắn sẽ đem lại cuộc sống an toàn, yên tĩnh nhất cho cộng đồng cư dân sinh sống tại dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *